xu ly mui hoi nha ve sinh nhanh

Discussion in 'Ask the Ref' started by chrisbernard, Jun 15, 2019.

 1. chrisbernard

  chrisbernard New Member
  Expand Collapse

  Joined:
  May 3, 2019
  Messages:
  4
  Likes Received:
  0
  7 bí quyết xử lý mùi hôi nhà vệ sinh hiệu quả nhanh như chớp
  Bài viết này, công ty hút hầm cầu Quang Hồng chia sẻ tới bạn 7 cách loại bỏ hoàn toàn mùi

  1. Khử mùi hôi nhà vệ sinh bằng dầu gió
  Dầu gió ngoài vai trò hạ sốt hay cảm cúm thì dầu gió còn có tác dụng xử lý mùi hôi nhà vệ sinh. Bạn chỉ cần mở nắp lọ dầu gió rồi đặt vào một góc của nhà vệ sinh. Nhưng bạn cần chú ý trước khi dùng cách khử mùi hôi nhà vệ sinh bằng dầu gió thì bạn hãy dọn dẹp sạch sẽ toilet.

  *** Đơn vị hút hầm cầu uy tín tại TPHCM:

  [​IMG]

  2. Khử mùi hôi nhà vệ sinh bằng giấm
  Sử dụng giấm ăn là một trong những phương pháp khử mùi WC hiệu quả rất nhiều người áp dụng hiện nay.

  Giấm ăn có thành phần chính là axit axetic. Vai trò của thành phần này đó là khả năng kháng khuẩn nhẹ nên bạn có thể sử dụng để khử mùi hôi khó chịu do vi khuẩn hoặc các loại nấm mốc gây ra. Vì thế, nếu bạn muốn sử dụng cách xử lý mùi hôi nhà vệ sinh này thì chỉ cần đổ một lượng giấm vào ngay góc tường nhà vệ sinh hoặc thực hiện nhỏ vài giọt vào bông, khăn rồi tiến hành treo trong toilet.

  [​IMG]

  Bạn cần chú ý khi thực hiện phương pháp khử mùi nhà tắm bằng giấm đó là không đổ giấm vào những khu vực có vật dụng làm từ chất liệu kim loại. Thành phần axit có trong giấm ăn sẽ làm cho những vật dụng này bị gỉ sét.

  3. Khử mùi hôi nhà vệ sinh bằng bột giặt
  Bạn có thể sử dụng bột giặt để khử mùi hôi cống trong nhà vệ sinh bằng cách tiến hành đổ 10g bột giặt vào ống thoát nước. Tiếp theo, bạn sử dụng bàn chải cọ sạch khu vực quanh ống thoát nước rồi tiến hành đổ nước sạch vào để dội đi.

  Đối với phương pháp xử lý mùi hôi toilet này thì bạn cần áp dụng định kỳ 2 lần/ tuần.

  *** Nhận diện uy tín công ty Rút hầm cầu Quận 1

  4. Khử mùi hôi nhà vệ sinh bằng sả
  Tinh dầu trong xả có tác dụng xua tan mùi hôi khó chịu trong nhà tắm. Bạn cần đập dập phần củ rồi bó chúng lại, sau đó, bạn treo trong nhà vệ sinh. Phương pháp khử mùi hôi toilet đơn giản này cũng được rất nhiều hộ gia đình sử dụng vì hiệu quả mang tới rất đáng thuyết phục.

  5. Khử mùi hôi nhà vệ sinh bằng nước hoa
  Nước hoa mang tới cho bạn sự thoải mái, dễ chịu nên rất hiệu quả khi bạn muốn sử dụng nước hoa để xử lý mùi hôi nhà vệ sinh.

  Để áp dụng phương pháp khử mùi nhà vệ sinh bằng nước hoa thì cần nhỏ vài giọt nước hoa vào xốp hoặc khăn vải rồi tiến hành treo chúng trong nhà vệ sinh. Phương pháp này rất dễ thực hiện, đảm bải không làm ảnh hưởng tới các thiết bị, phụ kiện trong toilet.

  6. Khử mùi hôi nhà vệ sinh bằng phương pháp đốt giấy báo
  Đây được xem là một phương pháp xử lý mùi hôi nhà vệ sinh mà bạn có thể thực hiện rất dễ đó là đốt giấy báo trong nhà vệ sinh. Khói của giấy báo sẽ có tác dụng khử mùi hôi bồn tiểu nam, có tác dụng xử lý mùi hôi nhà tắm hiệu quả.

  Nhưng bạn cần chú ý nếu dùng cách khử mùi hôi nhà vệ sinh bằng cách đốt giấy báo thì bạn phải chú ý vấn đề an toàn phòng chóng cháy nổ.

  7. Khử mùi hôi nhà vệ sinh bằng rượu
  Bạn chỉ cần đặt một ly rượu nhỏ trong góc nhà vệ sinh sẽ giúp loại bỏ mùi hôi nhà vệ sinh hiệu quả. Ly rượu này có khả năng phát huy tác dụng từ 6 tới 7 ngày. Cho nên để khử mùi hôi cống trong nhà vệ sinh hiệu quả, bạn cần chú ý thay rượu mỗi tuần một lần.

  Sau khi áp dụng các cách vừa kể trên mà vẫn chưa hiệu quả, bạn hãy liên hệ với công ty Rút hầm cầu giá rẻ Quận 1 Quang Hồng vì công ty này có uy tín rất cao với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề. Chắc chắn, Quang Hồng giúp bạn xử lý tình trạng mùi hôi toilet, chống nghẹt bồn cầu, sàn toilet hiệu quả mà giá thành dịch vụ lại rẻ nhất thị trường.

  [​IMG]

  CÔNG TY TNHH MÔI TRƯỜNG QUANG HỒNG

  Địa chỉ: 616 Cộng Hòa, Phường 13, Quận Tân Bình, TPHCM

  CHI NHÁNH QUẬN 12

  Địa chỉ: 182/5 Bis, Đường Song Hành, P.Đông Hưng Thuận, Quận 12, TPHCM

  Điện thoại: 0903.009.338
   

Share This Page